Công ty cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội được thành lập từ năm 2016, chuyên đầu tư phát triển dự án bất động sản và kinh doanh vật liệu xây dựng. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này tại Hà Nội.

Dự án tiêu biểu của chúng tôi là tòa nhà hỗn hợp văn phòng, chung cư Florence Mỹ Đình. Được vinh danh là dự án "Đáng sống nhất năm 2019", Florence Mỹ Đình không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng mà còn là một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp với mức giá thuê hợp lý và tiện ích hiện đại.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp vật liệu xây dựng và các thiết bị vật tư liên quan. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vật liệu, bao gồm thép xây dựng, các thiết bị và hạ tầng điện, nước, các loại ván ép, thiết bị vệ sinh, điều hòa và nhiều loại mặt hàng khác. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các loại hàng hóa một cách nhanh chóng, cạnh tranh và ổn định giá cả trước những biến động của thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng, chúng tôi tự tin khẳng định là đối tác tin cậy của khách hàng, mang đến cho họ sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này và đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sơ đồ tổ chức:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MỸ XUÂN HÀ NỘI

Trụ sở: R2.218 Tầng 2, Tòa nhà Florence, Số 28 Trần Hữu Dực, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Phòng kinh doanh: Điện thoại liên hệ: 0966.787.257

Webstie: www.myxuan.vn

Email: sales@myxuan.vn

Vận chuyển
an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Đảm bảo
chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng

Chính sách
đổi trả linh hoạt

Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng hài lòng về sản phẩm của mình

Loading...